THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THỦ THIÊM SẮP TỚI CÓ GÌ HOT?

Sau một thời gian tĩnh lặng thì bây giờ các dự án quy mô nhất đã có chủ đã lần lượt triển khai hoặc rumo.
1/ Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm: Dự án với quy mô giai đoạn 1 là 7.6ha, gồm 6 ô đất với thiết kế chủ tếu gồm căn hộ hạng sang, shophouse & văn phòng, thương mại. Đây là dự án có view hồ đỉnh nhất đầu tiên tại Thủ Thiêm.
2/ Dự án của GS E&C tại Thủ Thiêm: Được triển khai trên 3 ô đất dọc đường Nguyễn Cơ Thạch, đây cũng là dự án có view chính hướng hồ trung tâm Thủ Thiêm, với phân khu đầu tiên triển khai ở Ô 3.11 với tên Zeit River Thủ Thiêm. Phân khu Zeit River có sản phẩm chính là gần 300 căn hộ hạng sang sắp ra mắt.
3/ 2 phân khu mới của City Garden Thủ Thiêm (Liên doanh Refico & CII): 2 dự án này lần lượt là The Luxe (ô 3.16) với quy mô 3 tháp cao 12 tầng, 18 tầng và 24 tầng. Và phân khu The Skye (ô 3.13) với 2 tháp cao 28 tầng.
4/ Giai đoạn 4 của The Metropole Thủ Thiêm: Đây là phân khu cuối cũng của The Metropole với 2 tháp cao 28 tầng và 36 tầng, trong đó sản phẩm chính là shophouse khối đế và căn hộ hạng sang ở từ tầng 20-36 của tháp 2.
Ngoài ra Sơn Kim Land cũng đang cho bán sàn văn phòng hạng A tại tháp 2 của phân khu The Crest với diện tích 1600m2/ sàn.
5/ Lakeview IV Thủ Thiêm của CII: đây là dự án thuộc ô 4.8 của CII, dự án này dự kiến sẽ sâp triển khai xây dựng.
6/ Sarina 2 và Sadora 2: Sau 1 thời gian dài Sala không triển khai mới gì, thì nay CĐT Đại Quang Minh đã có những động thái để triển khai mới 2 phân khu căn hộ là sarina 2 và sadora 2.
7/ Phân khu MU3 của Empire City: Đây là phân khu nhà mẫu đã hoàn thành và dự kiến sẽ mở bán ngay cuối năm nay.

Join The Discussion

Compare listings

Compare