THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THỦ THIÊM SẮP TỚI CÓ GÌ HOT?

  • 2 years ago
  • News
  • 1

Sau một thời gian tĩnh lặng thì bây giờ các dự án quy mô nhất đã có chủ đã lần lượt triển khai hoặc rumo.
1/ Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm: Dự án với quy mô giai đoạn 1 là 7.6ha, gồm 6 ô đất với thiết kế chủ tếu gồm căn hộ hạng sang, shophouse & văn phòng, thương mại. Đây là dự án có view hồ đỉnh nhất đầu tiên tại Thủ Thiêm.
2/ Dự án của GS E&C tại Thủ Thiêm: Được triển khai trên 3 ô đất dọc đường Nguyễn Cơ Thạch, đây cũng là dự án có view chính hướng hồ trung tâm Thủ Thiêm, với phân khu đầu tiên triển khai ở Ô 3.11 với tên Zeit River Thủ Thiêm. Phân khu Zeit River có sản phẩm chính là gần 300 căn hộ hạng sang sắp ra mắt.
3/ 2 phân khu mới của City Garden Thủ Thiêm (Liên doanh Refico & CII): 2 dự án này lần lượt là The Luxe (ô 3.16) với quy mô 3 tháp cao 12 tầng, 18 tầng và 24 tầng. Và phân khu The Skye (ô 3.13) với 2 tháp cao 28 tầng.
4/ Giai đoạn 4 của The Metropole Thủ Thiêm: Đây là phân khu cuối cũng của The Metropole với 2 tháp cao 28 tầng và 36 tầng, trong đó sản phẩm chính là shophouse khối đế và căn hộ hạng sang ở từ tầng 20-36 của tháp 2.
Ngoài ra Sơn Kim Land cũng đang cho bán sàn văn phòng hạng A tại tháp 2 của phân khu The Crest với diện tích 1600m2/ sàn.
5/ Lakeview IV Thủ Thiêm của CII: đây là dự án thuộc ô 4.8 của CII, dự án này dự kiến sẽ sâp triển khai xây dựng.
6/ Sarina 2 và Sadora 2: Sau 1 thời gian dài Sala không triển khai mới gì, thì nay CĐT Đại Quang Minh đã có những động thái để triển khai mới 2 phân khu căn hộ là sarina 2 và sadora 2.
7/ Phân khu MU3 của Empire City: Đây là phân khu nhà mẫu đã hoàn thành và dự kiến sẽ mở bán ngay cuối năm nay.

Join The Discussion

Compare listings

Compare